Bach Dang Luxury Residence

Cẩm nang

Phu nhân cựu Tổng thống Mỹ lần đầu khoe nhà triệu USD
Phu nhân cựu Tổng thống Mỹ lần đầu khoe nhà triệu USD Gia đình Clintons đáng lẽ đã rời ngôi nhà ở thủ đô Washington từ 20 năm trước. Tuy nhiên, khác với những tổng thống tiền nhiệm, họ đã giữ một ngôi nhà ở thủ đô Hoa Kỳ từ khi rời Nhà Trắng.
Khám phá tòa nhà xa hoa bậc nhất của tỷ phú Donald Trump
Khám phá tòa nhà xa hoa bậc nhất của tỷ phú Donald Trump Trump Tower là một trong những tài sản mang tính biểu tượng giàu có, xa hoa nhất của Tổng thống Donald Trump.
7 mẹo phong thuỷ phát huy tối đa năng suất làm việc tại nhà
7 mẹo phong thuỷ phát huy tối đa năng suất làm việc tại nhà Trong thời đại công nghệ hiện nay, thời gian làm việc tại nhà cũng ảnh hưởng phần lớn đến năng suất công việc và sự nghiệp của bạn.
5 bí quyết phong thuỷ văn phòng giúp tiền vào như nước
5 bí quyết phong thuỷ văn phòng giúp tiền vào như nước Những thay đổi nhỏ dưới đây mang lại vượng khí cho văn phòng.
Xóa tan oi bức với 10 ý tưởng nhà trong vườn độc đáo
Xóa tan oi bức với 10 ý tưởng nhà trong vườn độc đáo Trong thời tiết nắng hè oi bức thì thiết kế căn phòng sinh hoạt, làm việc với không gian sân vườn, ngoài trời sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái với nhiều cảm hứng sáng tạo hơn.
Điểm mặt những xu hướng thiết kế nhà nổi bật năm 2019
Điểm mặt những xu hướng thiết kế nhà nổi bật năm 2019 Nếu bạn vẫn đang phân vân đi tìm một phong cách phù hợp hay gặp khó khăn khi muốn theo đuổi một phong cách nhất định cho căn nhà của mình, dưới đây là gợi ý những xu hướng thiết kế được ưa thích nhất năm 2019 dành cho bạn.
8 giải pháp lấy sáng cho nhà ở
8 giải pháp lấy sáng cho nhà ở Trong điều kiện đất chật người đông tại các đô thị hiện nay, những ngôi nhà cao tầng san sát nhau ngày càng nhiều, nhưng không phải ngôi nhà nào cũng có điều kiện sống hài hòa với ánh sáng tự nhiên. Dưới đây là một số giải pháp lấy sáng cho nhà phố hẹp.
Phải
Phải "nhìn" cửa khi chọn chung cư Ngoại trừ chung cư cũ, nhà tập thể xuống cấp, khi chọn căn hộ chung cư phải dựa vào khuôn mẫu chung, bao gồm cả hệ thống kỹ thuật và bố trí mặt ngoài. Vậy phải dựa vào tiêu chí nào để chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy?
Top 5 xu hướng thiết kế bếp và phòng tắm năm 2019
Top 5 xu hướng thiết kế bếp và phòng tắm năm 2019 Website bán đồ trang trí nội ngoại thất Wayfair của Mỹ vừa công bố danh sách top 5 xu hướng thiết kế cho bếp và phòng tắm sẽ lên ngôi trong năm 2019 dựa trên cơ sở dữ liệu người dùng của mình.
Những gợi ý thiết kế nhà
Những gợi ý thiết kế nhà "chuẩn không cần chỉnh" cho 12 cung hoàng đạo Mỗi cung hoàng đạo lại mang những tính cách, và phong cách khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý thiết kế theo dựa vào đặc điểm của từng cung hoàng đạo.
Choáng ngợp trước 5 toà nhà tốn kém nhất thế kỷ 21
Choáng ngợp trước 5 toà nhà tốn kém nhất thế kỷ 21 Thế kỷ 21 là giai đoạn chuyển mình của cả thế giới, là thời đại mà con người tạo nên nhiều kỳ tích trong nhiều lĩnh vực, trong đó có kiến trúc.
Những siêu biệt thự của các tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới
Những siêu biệt thự của các tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới Những “ông trùm” công nghệ của thế giới như Bill Gates, Mark Zuckerberg,… có những ngày đầu lập nghiệp gian nan, và chật vật.

Chat Facebook