Đặc biệt, "Năm du lịch quốc gia – 2018” được tổ chức tại Quảng Ninh, bất động sản nghỉ dưỡng của địa phương sẽ là loại hình đầu tiên hưởng lợi. 

Đón đầu năm du lịch quốc gia 2018

Tại Phiên họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2018, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, việc tổ chức Năm Du lịch quốc gia tại các địa phương trong những năm qua đã góp phần tạo ra dấu ấn mới của sự phát triển du lịch các địa phương nói riêng và sự phát triển du lịch cả nước nói chung.

Năm 2018, Quảng Ninh đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia, đây là sự kiện quan trọng, giúp thu hút thêm nhiều khách du lịch tới tỉnh, tăng hội nhập quốc tế cũng như các nguồn đầu tư.

Hiện Quảng Ninh rất nhiều hạng mục, cơ sở hạ tầng phục vụ cho năm du lịch Quốc gia tới đã được triển khai. Bước đầu, một số công trình hạ tầng giao thông, hạ tầng du lịch đã phát huy hiệu quả, tác động trực tiếp đến hoạt động du lịch như: cải tạo nâng cấp Quốc lộ 18 (Uông Bí - Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái), đưa điện lưới ra đảo Cô Tô, các hyện đảo Vân Đồn… Đẩy nhanh các dự án trọng điểm: đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, đường dẫn cầu Bắc Luân II, Cao tốc Vân Đồn, Sân bay Quốc tế Vân Đồn, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quang Hanh…

Theo đó, quy hoạch phát triển sản phẩm du lịch Quảng Ninh tập trung vào các nhóm chính: Nhóm sản phẩm tại vùng du lịch Hạ Long; Nhóm sản phẩm tại vùng du lịch biên giới; Nhóm sản phẩm  tại vùng du lịch văn hóa – lịch sử - tâm linh; Nhóm sản phẩm tại vùng du lịch biển đảo…

Bất động sản nghỉ dưỡng - Gà đẻ trứng vàng

Du lịch Quảng Ninh phát triển mang đến "cơ hội vàng” cho các ông lớn bất động sản. Liên tục trong thời gian vừa qua, hàng loạt những đại gia như: Vin Group, Sun Group, FLC, BIM Group ... liên tục rót hàng trăm ngàn tỷ đồng xây dựng các khu nghỉ dưỡng 4-5 sao, đón đầu nguồn khách ngày một tăng.

Dự án nào đón đầu lợi nhuận từ năm du lịch quốc gia 2018 - ảnh 1Hometel Green Bay Premium đón sóng đầu và hưởng trọn vẹn những giá trị sinh lời từ du lịch Quảng Ninh
Chỉ tính riêng năm 2016, Quảng Ninh đã đón 8,3 triệu lượt khách du lịch (khách lưu trú đạt 4,3 triệu lượt), dự kiến sau "cú hích” tăng trưởng của năm du lịch quốc gia Quảng Ninh – Hạ Long 2018, lượng khách du lịch tới đây sẽ đạt 10,5 triệu lượt vào năm 2020. Bên cạnh đó, công suất thuê phòng tại Quảng Ninh luôn ở mức 60 -70% và thường xuyên xảy ra tình trạng cháy phòng vào các dịp lễ, tết. 

Lượng khách đến với Quảng Ninh nói chung và Hạ Long ngày một tăng, song cả tỉnh chỉ có hơn 3.550 phòng nghỉ chất lượng 3-5 sao, con số quá khiêm tốn, không thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú cho du khách. Trước thực trạng và những tiềm năng hiện hữu của Quảng Ninh, càng có thể khẳng định đây là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản lúc này, nhất là loại hình nghỉ dưỡng.

Giới trong nghề tính toán, kinh doanh cho thuê phòng với giá thuê dao động từ 1 – 3 triệu/ngày đêm, sau khi trừ các chi phí, lợi nhuận có thể thu được từ 180 triệu đồng/năm tương đương 12%/năm/ công suất chỉ 25%/ khoản đầu tư 1,5 tỷ đồng.

Trong các dự án nghỉ dưỡng Quảng Ninh gần đây, không thể không nói đến Hometel Green Bay Premium. Dự án vừa được cất nóc và đang đi vào hoàn thiện để vận hành trong đầu năm 2018, đón đầu tiềm năng của Năm du lịch Quốc gia. Đây cũng là một trong những dự án làm "dậy sóng” thị trường với mô hình BĐS nghỉ dưỡng mới Hometel – căn hộ nghỉ dưỡng vừa để ở vừa cho thuê sinh lời nhưng bảo đảm pháp lý, sổ đỏ vĩnh viễn, khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên.

Các căn hộ tại Hometel Green Bay Premium có tầm nhìn hướng Vịnh Hạ Long, với thiết kế trang nhã, sang trọng, bố trí căn hộ hợp lý, tối ưu hóa các mặt thoáng, giúp khách hàng có những trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng thiên nhiên, hương đồi, gió biển. Tận hưởng trọn vẹn các giá trị cuộc sống bởi những tiện ích đẳng cấp 4 sao nội khu: bể bơi, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại…

Dự án nào đón đầu lợi nhuận từ năm du lịch quốc gia 2018 - ảnh 2Hometel Green Bay Premium giải nhiệt cơn khát khan hiếm phòng nghỉ chất lượng cho Quảng Ninh
Hơn nữa, với Hometel Green Bay Premium, chủ sở hữu có thể linh hoạt sử dụng để ở, cho thuê, tự kinh doanh khai thác hoặc ủy quyền vận hành cho đơn vị chuyên nghiệp Maxshare, hưởng lợi tối thiểu từ 12%/năm mà không phải chia sẻ với chủ đầu tư.

Hiện G5 Property đang là đơn vị phân phối dự án cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách mua Hometel Green Bay Premium. Miễn 5 năm phí dịch vụ, Tặng điều hòa Samsung Inverter trọn căn hộ trị giá lên đến 40 triệu đồng, Chiết khấu ngay 1% cho khách hàng hộ khẩu Quảng Ninh cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra khách hàng được hỗ mua nhà lãi suất 0%, thời gian vay tối đa 20 năm, ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng.

Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản G5 (G5 property)

Hotline: 0963 14 95 95  

Website: greenbayvillage.net

Theo Tiền phong