Bach Dang Luxury Residence

Dự án “Nóc nhà” Hạ Long giao dịch thành công 90% căn hộ ngày giới thiệu


Nhiều khách hàng chia sẻ, FLC Grand Hotel Hạ Long là một trong những sản phẩm bất động sản độc đáo, "lý tưởng” tiên phong cho một xu hướng nghỉ dưỡng mới "nghỉ dưỡng thượng lưu, sinh lời tối ưu”.
 
Khách xếp hàng để đặt cọc mua căn hộ
Sức hút từ sự khác biệt

Ngay từ khi chủ đầu tư "thai nghén ý tưởng”, FLC Grand Hotel Hạ Long đã khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên vì một dự án codotel mang tầm vóc quốc tế. Khách sạn tọa lạc ở đỉnh cao nhất của đồi Văn Nghệ - cốt số 69, độ cao 100m so với mực nước biển (tương đương một tòa nhà 50 tầng) kết hợp với thiết kế hình cánh cung khác biệt giúp du khách có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ khung cảnh sơn thủy Hạ Long ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. 
 

Được xây dựng trên diện tích 157 ha bao gồm 574 căn hộ, tòa khách sạn sẽ dành riêng ba tầng trệt để tối đa tiện ích cho tất cả khách hàng. Toàn bộ căn hộ tiêu chuẩn từ tầng 4 - 12 có tầm nhìn rộng mở hướng vịnh và sân golf. Lên cao hơn, từ tầng 13 đến tầng 17 là những căn hộ hạng sang với nội thất cao cấp, thiết kế tinh tế sang trọng, tầm nhìn bao trọn toàn bộ vịnh và thành phố Hạ Long. Đặc biệt, ở những tầng trên cùng là những căn phòng tổng thống, có bể bơi trong nhà với diện tích gần 1.000 m2, 4 căn penthouse với tổng diện tích 400 m2, được xem như những sản phẩm bất động sản cao cấp nhất Hạ Long ở thời điểm hiện tại. 

Nằm trong quần thể 5 sao FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, dự án thừa hưởng nhiều dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như sân golf 18 hố; trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; bể bơi bốn mùa 1.000m2, bể bơi vô cực ngoài trời; clubhouse sôi động; chuỗi nhà hàng đẳng cấp, skybar hướng kỳ quan…

Nghỉ dưỡng đẳng cấp – sinh lời tối đa

Chỉ với 560 triệu, khách hàng có thể sở hữu một bất động sản đẳng cấp 5 sao- sổ đỏ vĩnh viễn  nhờ chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Ông Phạm Văn Nam – Giám đốc kinh doanh dự án FLC Hạ Long cho biết:  FLC Grand Hotel sở hữu 5 lợi thế lớn với các nhà đầu tư. Với mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê lên tới 85% và không thấp hơn 12%/năm trong 8 năm đầu đi kèm với chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng cho 70% giá trị căn hộ ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng, việc sở hữu condotel FLC Grand Hotel chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Với cam kết lợi nhuận 12% một năm, ngay năm thứ 2 đầu tư, Quý khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ nhưng được sở hữu sổ đỏ lâu dài và sinh lời từ condotel. Chi phí còn lại được khấu trừ từ khoản lợi nhuận sinh ra hàng năm mà không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án sẽ được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng tại tất cả các hệ thống khách sạn FLC 5 sao trên toàn quốc cùng gia đình, bạn bè. 
 

Tại sự kiện giới thiệu và mở bán dự án Condotel FLC Grand Hotel Hạ Long ngày 30/7 tại khách sạn Daewoo, đơn vị phân phối chiến lược G5 Property đã phối hợp cùng chủ đầu tư FLC Group mang đến nhiều thông tin hữu ích, cơ hội đầu tư đi trước đón đầu hấp dẫn cho khách hàng. Minh chứng là rất nhiều giao dịch đã được diễn ra, khách hàng chen nhau để xếp hàng vào cọc. 

Thông tin chi tiết liên hệ :
Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản G5 Property
Hotline: 0963 14 95 95
Website: http://flcgrandhotel.vn/

Tin tiếp theo

Danh mục tin tức

Chat Facebook