Bach Dang Luxury Residence

G5 Invest long trọng tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập

Tối 18/11, tại Khách sạn Hà Nội Daewoo, G5 Invest long trọng tổ chức tiệc chiêu đãi nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập. Tới dự buổi lễ có đông đảo quan khách là lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, hiệp hội, chủ đầu tư, đơn vị phân phối, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí… đã đến chia vui.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tích Hội đồng quản trị đã phát biểu khái quát lịch sử hình thành và phát triển của G5 Invest, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới các cơ quan quản lý nhà nước, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội môi giới BĐS Việt Nam, CLB BĐS Hà Nội, chủ đầu tư, đối tác… đã đồng hành và hỗ trợ hợp tác với G5 Invest trong suốt 5 năm qua.

"Bước chân vào lĩnh vực đầu tư, G5 Invest đã khẳng định được uy tín, chất lượng với  sứ mệnh là một tổ chức tư vấn và đầu tư chuyên nghiệp từ khâu phát triển sản phẩm đến phân phối sản phẩm. Trong những năm qua G5 invest đã hợp tác và đầu tư cùng các chủ đầu tư và đồng chủ đầu tư các dự án tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Yên và một số tỉnh thành phát triển khác tại miền Bắc. Sự liên kết ấy đã đem đến những giá trị cho thị trường, tạo lập một số dự án, mang lại sự hài lòng cho các nhà đầu tư và khách hàng sử dụng” – ông Nguyễn Quốc Khánh cho biết.

Sự đoàn kết, nhất trí trong hội đồng quản trị và sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ CBNV đã xây dựng G5 Invest thành công ty vững mạnh, uy tín. Sau chặng đường 5 năm phát triển, G5 Invest đã có bước tiến dài và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam.

Trong hoạt động phân phối, G5 là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn, giúp phân phối thành công hàng chục ngàn sản phẩm thuộc mọi phân khúc và loại hình bất động sản trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Trong hoạt động đầu tư, G5 đã khẳng định tên tuổi trên thị trường ở vai trò là một nhà đầu tư thứ cấp chuyên nghiệp với rất nhiều dự án như Green Bay Premium tại Quảng Ninh, Tây Hồ River View tại Hà Nội, Fairy Town tại Vĩnh Phúc; Gò Gai Central Park, Thủy Nguyên Mall, Bạch Đằng Luxury Residence tại Hải Phòng…

Gửi lời chúc mừng tới thành công mà tập thể CBNV G5 Invest đã đạt được trong 5 năm vừa qua, ông Nguyễn Trần Nam -  Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam đánh giá cao vai trò và vị thế của G5 trên thị trường BĐS: "Lực lượng môi giới đã đóng vai trò là cầu nối giữa nhà đầu tư phát triển với người buôn bán, sử dụng và thị trường. Chúng ta đang trải qua giai đoạn rất khó khăn và đã được dự báo từ cuối năm ngoái. Những khó khăn này sẽ tiếp diễn đến hết quý I/2021… Ban lãnh đạo G5 đã chọn thời điểm rất hợp lý chuyển mô hình từ một liên minh sàn giao dịch bất động sản thành Công ty G5 Invest. Hình thức đầu tư này tôi cho là hết sức trúng và đúng bởi vì nó làm tăng tính thanh khoản của các sản phẩm, giúp cho các nhà đầu tư phát triển nhanh ngắn hạn và chuyển giao vòng quay mới dòng vốn của mình”.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những thành tích đã và đang đạt được, G5 Invest sẽ tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm, xây dựng thêm những dự án BĐS đẳng cấp, góp phần tôn tạo nên những giá trị bền vững với thời gian, để lại dấu ấn tốt ở những vùng đất G5 Invest đã phát triển.

Anh Thư

Tin tiếp theo

Danh mục tin tức

Chat Facebook