Bach Dang Luxury Residence

G5 PROPERTY NGÀY ẤY VÀ BÂY GIỜ (2/8/2016 - 2/8/2017)

Những ngày cuối tháng 7, không khí làm việc của đại gia đình G5 Property dường như nhiệt huyết, sôi động hơn bao giờ hết. Không ai bảo ai, nhưng mỗi thành viên đều nỗ lực hơn, để chuẩn bị chào đón một trang mới, bước đi mới: vững, chắc và ghi dấu.   

Năm 2016 – 2017, bất động sản chứng kiến sự sôi động ở tất cả các phân khúc và bùng nổ của các đơn vị bất động sản. Hàng loạt các sản phẩm tốt, chất lượng được xây dựng, phát triển.

Trên cơ sở gắn kết những ý tưởng kinh doanh, phát huy kinh nghiệm và thế mạnh của từng thành viên, tạo dựng cầu nối, mang sản phẩm chất lượng, gia tăng giá trị đến cho khách hàng, ngày 02/08/2016, Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản G5 (G5 Property) chính thức được ra đời.

Với cương vị tư vấn, phân phối, tiếp thị Bất động sản, bối cảnh ra đời của G5 Property là một thời cơ vàng song cũng đầy thách thức, đòi hỏi đơn vị luôn phải nỗ lực hết mình, phát huy tối đa mọi nguồn nội lực, vừa hoạt động vừa xây dựng thương hiệu, uy tín và vị thế.

Một năm đã qua, 365 ngày là khoảng thời gian chưa đáng kể so với hành trình phát triển của một doanh nghiệp, tuy nhiên G5 Property phần nào đã ghi dấu ấn trên thị trường, đặc biệt là bất động sản Hạ Long, Quảng Ninh. G5 Property được các chủ đầu tư lớn như BIM Group, FLC Group, Lạc Hồng… tín nhiệm, lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm BĐS thuộc khu đô thị Hạ Long Marina, FLC Hạ Long, Tây Hồ Riverview… Hầu hết, các đợt mở bán, giới thiệu dự án đều được đông đảo khách hàng quan tâm, tham dự. Lượng giao dịch thành công luôn ở mức cao 60 – 70% số căn hộ chào ra.

Bên cạnh sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, G5 Property cũng không ngừng nhận được sự cổ vũ, động viên, ghi nhận và tin yêu của quý khách hàng. Đây cũng là động lực lớn giúp đội ngũ nhân sự G5 Property luôn nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn, thách thức gắn bó với nghề.

02/08/2016 – 02/08/2017, nhìn lại quãng thời gian của cuộc hành trình, vận động phát triển, G5 Property đã trải qua biết bao khó khăn, thử thách về thương trường, nhân sự, cơ cấu… nhưng mỗi phút giây qua đi đó lại càng thúc đẩy những thành viên trong đại gia đình gắn bó, gần gũi nhau hơn, đồng hành sát cánh vì mục tiêu chung "Kiến tạo tương lai”.

"Một năm qua, toàn thể các thành viên G5 Property đã và đang không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho đối tác và khách hàng. Trở thành người đồng hành, đối tác đáng tin cậy, cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng. Thay khách hàng gửi đến chủ đầu tư những ước nguyện về sản phẩm bất động sản đáng sống và thay chủ đầu tư mang đến sản phẩm bảo đảm giá trị suất đầu tư.

Trước thềm tuổi mới, mong rằng mỗi thành viên của đại gia đình G5 Property thêm gắn bó, kết nối bền chặt, sát cánh bên nhau trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, đưa G5 Property trở thành một trong những đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam. ông Vũ Đức Ngọc, Tổng giám đốc G5 Property chia sẻ.

Nhân tháng sinh nhật, G5 Property xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, những người đã tin tưởng, đồng hành cùng đơn vị trong thời gian qua. Đặc biệt, thay lời tri ân, khách hàng mua căn hộ Hometel Green Bay Premium trong tháng sinh nhật từ 20/7 đến hết 20/8 sẽ được: miễn 5 năm phí dịch vụ, tặng điều hòa Samsung Inverter trọn căn hộ cùng nhiều phần quà hấp dẫn.


Tin tiếp theo

Danh mục tin tức

Chat Facebook