Bach Dang Luxury Residence

G5 tổ chức Lễ tổng kết cuối năm

Ngày 21/1/2017, Công ty G5 Invest và G5 Property đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 để nhìn lại một năm hoạt động kinh doanh, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBNV trong suốt một năm qua.

Đến dự Lễ tổng kết có Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV của hai Công ty.

Năm 2016 là một năm đầy khó khăn đối với thị trường tài chính nói chung và kinh doanh bất động sản nói riêng. Những khó khăn này đã tác động rất lớn đến các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và G5 cũng không nằm ngoài ảnh hưởng đó. Nhiều doanh nghiệp đã lâm vào khủng hoảng trầm trọng và đứng bên bờ vực của sự phá sản. Nhưng với chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh đạo cùng với sự nỗ lực, đồng sức, đồng lòng của toàn thể CBNV, G5 đã gặt hái được những thành công đáng khích lệ.

Với khả năng và sự nỗ lực không ngừng, G5 đã dần khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một công ty uy tín và có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện G5 là đối tác chiến lược phân phối các thương hiệu bất động sản lớn trên thị trường như tập đoàn VinGroup, BIM Group, FLC… góp phần vào sự thành công của dự án này.

Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Tô Chí Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị G5 Property, kiêm Tổng giám đốc G5 Invest đã tổng kết lại trặng đường và những thành công đáng tự hào của Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 trong 5 năm qua. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng không biết mệt mỏi của từng cá nhân trong ngôi nhà chung G5 – những người đã góp phần làm nên sự thành công của thương hiệu G5 trong suốt thời gian qua. Và tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết một lòng của tập thể Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ tập thể CBNV, G5 sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong năm 2017.

Cũng trong lễ tổng kết, ông Vũ Hoàng Minh – Tổng giám đốc G5 Property, hy vọng với những gương mặt mới đầy nhiệt huyết, vơi lợi thế là đầu mối phân phối dự án, năm 2017 sẽ là năm "cất cánh” của G5 Property; đồng thời ông cũng gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới an khang – thịnh vượng đến tập thể anh chị em CBNV cùng toàn thể gia đình.

Một năm mới đã đến trong giai đoạn "Hội nhập và phát triển” bền vững. Cơ hội nhiều, sức mạnh mới nhưng thách thức vẫn không nhỏ. Công ty G5 sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển các loại hình dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư trong lĩnh vực phân phối, đầu tư hay cho thuê bất động sản…

Lễ tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi, ấm cúng và khép lại với những dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi CBNV dưới ngôi nhà chung G5.

BBT

Tin tiếp theo

Danh mục tin tức

Chat Facebook