Bach Dang Luxury Residence

Gắn kết, chia sẻ - Định vị thành công

Nhằm tạo điều kiện để các thành viên, CBNV có không gian, thời gian sẻ chia, gắn kết với nhau, đồng thời đánh giá nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, ngày 2/8/2017, Công ty CP Dịch vụ bất động sản G5 (G5 Property) đã tổ chức kỷ niệm một năm thành lập. Chương trình thực sự là một trải nghiệm thú vị, đầy tiếng cười, hạnh phúc cho mỗi thành viên.

Vượt ra khỏi những ồn ào của cuộc sống, không gian xanh mát, yên tĩnh, đậm chất dân dã của một nhà hàng độc đáo tại Tây Hồ được lựa chọn để tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập. Mong muốn mang đến cho anh chị em một ngày trải nghiệm thú vị, công tác chuẩn bị đã được tiến hành hết sức kỹ lưỡng. Từ sớm tinh mơ, không quản đường xá xa xôi, những bông hoa đẹp nhất được lựa chọn, nâng niu chăm chút từng bó, cẩn thận gói ghém dưới bàn tay của các chị. 


Ở một nơi khác, các cô gái chàng trai đang miệt mài chuẩn bị hậu kỳ cho những phần thi gay cấn: âm thanh, đạo cụ, …  tất cả đã sẵn sàng chờ đón những phần chơi thú vị.


Để hoàn thành phần thi của mình, không chỉ đòi hỏi sự nhanh trí, khéo léo của mỗi người mà còn là sự đoàn kết, phối hợp ăn ý với các đồng đội. 

Ban đầu, các thành viên còn khá e dè, song với nhiệt huyết, đam mê tuổi trẻ những ngại ngùng dường như bị bỏ lại phía sau, chỉ còn đó sự đồng lòng, nhất trí, hết mình. Mọi bôn bề lo toan của công việc, doanh số gác lại chỉ còn đó những tiếng hò reo cổ vũ, những giọt mồ hôi nhễ nhại và những nụ cười rạng rỡ trên môi. 

Nhìn thấy mọi người vui chơi thoải mái, bất giác chúng tôi thấy đâu đó ánh mắt rạng rỡ của "người lái tàu”. Anh vui trước niềm vui của anh em, trước sư lớn mạnh của công ty, đâu đó xa xăm trong ánh mắt ấy là sự khao khát mong muốn được mang lại nhiều hơn cho anh chị em cán bộ nhân viên. Không chỉ là thu nhập mà còn là một môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, đoàn kết.

 Bốn đội chơi hăng hái tham gia các phần thi

 

Trò chơi bơm bóng hấp dẫn
 
Trò chơi cắn táo độc đáo

 Trò chơi tìm ghim đầy kịch tính

Bên cạnh việc tạo không gian để mọi người gắn kết lẫn nhau, lễ kỷ niệm cũng là dịp để lãnh đạo công ty ghi nhận những đóng góp của các thành viên, cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời chia sẻ những định hướng tương lai. Ông Vũ Đức Ngọc – TGĐ G5 Property chia sẻ:” Trong tương lai, G5 Property đặt ra 4 mục tiêu: hỗ trợ nhân viên tốt nhất – cơ chế cho nhân viên tốt nhất – chăm sóc khách hàng tốt nhất – sàn tư vấn tốt nhất cho chủ đầu tư. Sang năm thứ 2, không chỉ dừng lại là đơn vị phân phối, G5 Property sẽ bước sang lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản hàng đầu. Trên hết để làm được điều đó, công ty rất cần sự chung sức, đồng lòng, tinh thần cống hiến hết mình của toàn bộ anh chị em cán bộ nhân viên bởi nhân sự là cốt lõi quyết định sự thành bại, phát triển của doanh nghiệp.”

 

 Anh Nguyễn Văn Thịnh – Nhân viên Best Saler tháng 7

 

Chị Nguyễn Thị Huyền – Nhân viên Best Saler tháng 6
 
Các phòng ban hỗ trợ kinh doanh xuất sắc nhận khen thưởng từ BGĐ

Cũng tại buổi lễ ,ông Tô Chí Công – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G5 Invest, một trong những người đầu tàu sáng lập ra G5 Property chia sẻ: "Mặc dù có nhiều khó khăn  nhưng đến thời điểm hiện tại, G5 Property đã vững vàng trên con đường của mình và bước đầu thu được những thành công. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị em đã cố gắng, nỗ lực, song hành cùng với công ty để chúng ta có được thành công như ngày hôm nay.Trên hết, G5 Property đã có được một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, hăng say, thiện chiến và máu lửa...” 
 
BGĐ công ty chúc mừng sinh nhật G5 Property tròn 1 tuổi

Trong không khí gia đình đầm ấm, mọi người bên nhau cùng hát, cùng chia sẻ, cùng nhìn lại những ngày đã qua. Kể cho nhau nghe về những ngày đầu gian khó, những "trái ngọt đầu mùa”,.. 
 Thời gian không quá dài nhưng chúng tôi tin rằng đã mang đến những giây phút không thể nào quên cho tất cả mọi người. Đọng lại đâu đó sau sự hối hả thường ngày là những nụ cười hạnh phúc, những cái bắt tay thân ái, những câu chuyện còn được kể mãi về sau...
Khép lại hành trình 365 ngày đã qua, tập thể cán bộ nhân viên G5 Property sẽ tiếp tục nắm tay nhau chinh phục những đỉnh cao mới vì một G5 Property trưởng thành, mạnh mẽ.

Đông Phương

 


Tin tiếp theo

Danh mục tin tức

Chat Facebook