Bach Dang Luxury Residence

Gợi ý gia tăng dòng tiền nhàn rỗi, đón đầu năm du lịch quốc gia 2018

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được đánh giá là kênh gia tăng giá trị cho dòng tiền nhàn rỗi năm 2017
 

Bất động sản nghỉ dưỡng hiện chiếm được nhiều tình cảm của giới đầu tư bởi công năng sử dụng đa dạng, có thể để ở, nghỉ dưỡng và cho thuê nhận lợi nhuận hấp dẫn. Anh Minh Quân (Hà Nội), một nhà đầu tư bất động sản cho biết: "Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng rồi hưởng lợi từ cho thuê đang là phương án được nhiều người lựa chọn. Với lợi nhuận cam kết từ các chủ đầu tư dao động từ 8 – 10%/năm hoàn toàn vượt trội so với lãi suất bình quân 5 - 6% của ngân hàng, ngoài ra sự phát triển ổn định của kinh tế, du lịch khu vực dự án tọa lạc, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn yên tâm về khả năng gia tăng giá trị của sản phẩm trong tương lai được bảo đảm.”

Những năm gần đây, bên cạnh các tên tuổi nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc… Hạ Long, Quảng Ninh nổi lên như một điểm sáng với sự phát triển và đầu tư vượt bậc của tỉnh, nhà nước. Đặc biệt, năm 2018 Quảng Ninh là địa phương đăng cai sự kiện năm du lịch Quốc gia chính là cơ hội có một không hai cho bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và các nhà đầu tư nhanh nhạy, đi trước đón đầu.

Hometel Green Bay Premium giải nhiệt cơn khát khan hiếm phòng nghỉ chất lượng cho Quảng Ninh
 

Báo cáo thống kê, 6 tháng đầu năm nay của sở du lịch tỉnh, du lịch đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tổng số khách du lịch đến Quảng Ninh đạt trên 5,8 triệu lượt, tăng 12%, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt, tăng 9% so với cùng kỳ. Lượng khách đến với Quảng Ninh nói chung và Hạ Long ngày một tăng, song cả tỉnh chỉ có hơn 3.550 phòng nghỉ chất lượng 3-5 sao, con số quá khiêm tốn, không thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú cho du khách.

Trước thực trạng và những tiềm năng hiện hữu của Quảng Ninh, giới chuyên môn càng khẳng định đây là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản lúc này, nhất là loại hình nghỉ dưỡng.

Hometel Green Bay Premium đón sóng đầu và hưởng trọn vẹn những giá trị sinh lời từ du lịch Quảng Ninh
 

Trong các dự án Quảng Ninh, không thể không nói đến cơ hội của Hometel Green Bay Premium. Dự án vừa được cất nóc trong thời gian và đang đi vào hoàn thiện để vận hành trong đầu năm 2018, kịp thời giải nhiệt cơn khát khan hiếm phòng nghỉ chất lượng cho Quảng Ninh. "Hometel Green Bay Premium chắc chắn sẽ đón sóng đầu và hưởng trọn vẹn những giá trị sinh lời từ du lịch Quảng Ninh” – các chuyên gia bất động sản cho biết.

Hometel Green Bay Premium là tòa căn hộ khách sạn 4 sao thuộc dự án Green Bay Village - Halong Marina (Hùng Thắng, Hạ Long). Đặc biệt, dự án có 100% căn hộ sở hữu tầm nhìn hướng biển, ôm trọn kỳ quan, giúp người lưu trú tận hưởng trọn vẹn những cung bậc thiên nhiên kỳ vĩ. Hơn thế, nhà đầu tư Hometel Green Bay Premium có quyền quyết định hình thức sở hữu căn hộ là để ở, nghỉ dưỡng hoặc cho thuê, tự kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị vận hành khai thác chuyên nghiệp Maxshare.

Hiện, giá thuê trung bình căn hộ đẳng cấp như Hometel Green Bay Premium ở mức khoảng 2 - 4 triệu đồng/ngày đêm. Tính ra, với tỉ lệ cho thuê chỉ từ 25%/năm, lợi nhuận tối thiểu đạt được tương đương 12%/năm/vốn đầu tư chỉ từ 1,5 tỷ đồng. Mặt khác, với Hometel Green Bay Premium, khách được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ, nên chỉ cần từ 450 triệu đồng tích lũy ban đầu để sở hữu và hưởng lợi.

Dự án được đầu tư xây dựng 36 dịch vụ tiện ích hiện đại gồm khu phố thương mại với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, khu quảng trường trung tâm, công viên, hồ bơi… đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm, vui chơi của người dân địa phương cũng như khách du lịch. Ngoài ra, với vị trí nằm trong khu vực du lịch sầm uất, Hometel Green Bay Premium còn được thừa hưởng những tiện ích của hệ thống cơ sở hạ tầng liên đới như: Bãi biển Marina, công viên Đại Dương, rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi trẻ em TiniWorld, chợ đêm…

Theo báo Kinh doanh và Pháp luật

Tin tiếp theo

Danh mục tin tức

Chat Facebook