Bach Dang Luxury Residence
Trang chủ » Dự án » Helios Tower
Helios Tower

Helios Tower

Mức giá
Liên hệ
Helios Tower 75 Tam Trinh là dự án căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng, cung cấp ra thị trường những căn hộ cao cấp tiện nghi cũng như văn phòng thương mại thích hợp với sự phát triển chung của xã hội. Tòa nhà 75 Tam Trinh sẽ mang đến cho cư dân những điều đặc biệt tưởng như khó đạt được trong cuộc sống đô thị nhộn nhịp.
Helios Tower - Nơi Cuộc Sống Thăng Hoa
I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

- Tên dự án: Helios Tower 75 Tam Trinh

- Chủ đầu tư:Công ty CP Phát triển Đô thị Từ Liêm - LIDECO, JSC

- Vị trí: Đường Tam Trinh, Phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

- Tổng diện tích: 6.515 m²

- Thiết kế tòa nhà: Gồm 37 tầng, trong đó có 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại cùng hơn 30 tầng căn hộ

 

- Thời gian bàn giao: QIV/2016

- Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản G5PROPERTY

II. KẾT NỐI GIAO THÔNG & TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Helios Tower tọa lạc tại số 75 đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đây là một vị trí vô cùng thuận lợi ngay gần ngã tư Tam Trinh - cầu Mai Động. Chung cư 75 Tam Trinh cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 15 phút chạy xe, nằm gần các khu đô thị hoành tráng như Times City, Hòa Bình Green City...


Vị trí chung cư Helios Tower 75 Tam Trinh

III. TIỆN ÍCH TRONG DỰ ÁN.

Tòa nhà được thiết kế gồm 3 tầng hầm sử dụng làm chỗ để xe, diện tích kỹ thuật chung tòa nhà; tầng 1 đến tầng 4 thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà trẻ, phòng tập gym, bể bơi...; tầng 5 đến 35 bố trí làm diện tích chung cư để ở với diện tích sàn mỗi tầng 2.102,8m2.


Các không gian chức năng trong từng căn hộ của tòa nhà:

Dự án Helios Tower được thiết kế gồm khối đế và hai khối tháp có hình chữ H, tăng tối đa diện tích tiếp xúc cho các chung cư, toàn bộ chung cư đều lấy sang và lấy gió tối ưu nhất. Thiết kế chung cư hiện đại, trẻ trung mang đến nhiều tiện ích và sự thoải mái cho người sử dụng.

Việc bố trí các buồng trong căn hộ luôn đảm bảo hợp lý về dây chuyền sử dụng, đảm bảo độc lập, khép kín, tạo không gian kiến trúc phù hợp cho người sử dụng. Có khả năng thay đổi linh hoạt không gian sử dụng tùy theo mỗi nhu cầu, bố cục mở tăng hiệu quả không gian kiến trúc căn hộ.

IV. THIẾT KẾ CĂN HỘ

Cơ cấu căn hộ: Từ tầng 5 đến tầng 35 được bố trí 24 căn hộ trên mỗi tầng, các loại diện tích căn hộ gồm 80,8m2, 79m2, 70m2, 98,5m2, 63m2, 68m2. được bố trí hợp lý căn hộ luôn đảm bảo hợp lý về dây chuyền sử dụng, đảm bảo độc lập, khép kín, tạo không gian kiến trúc phù hợp cho người sử dụng. Có khả năng thay đổi linh hoạt không gian sử dụng tùy theo mỗi nhu cầu, bố cục mở tăng hiệu quả không gian kiến trúc căn hộ.

Để Biết Thông Tin Chi Tiết và Xem Căn Hộ Mẫu. Anh, Chị vui Lòng Liên Hệ

QLDA Hotline: 091.523.9292


     

Chat Facebook