Bach Dang Luxury Residence
Trang chủ » Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty CP Đầu tư và Quản lý BĐS G5 ra đời sau tiếp nối những thành công của Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5.

G5 được biết đến gắn liền với Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5 được thành lập từ tháng 7/2012 trên cơ sở đồng thuận cùng một tầm nhìn và mục tiêu trở thành hệ thống phân phối BĐS uy tín hàng đầu khu vực phía Bắc với hiệu quả cao cho các chủ đầu tư cũng như những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

G5 đặt mục tiêu trở thành đơn đầu tư, phát triển dự án chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý bài bản, hướng tới sự phát triển bền vững. Phấn đấu trở thành Tập đoàn tư vấn, đầu tư và cung cấp dịch vụ phân phối quản lý, khai thác BĐS hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, tạo nên thương hiệu Việt, trí tuệ Việt mang đẳng cấp quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: G5 cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng và am hiểu văn hóa thị trường địa phương, tạo sự khác biệt và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: G5 đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành đối tác tin cậy, cùng đồng hành và làm gia tăng các giá trị đầu tư.

Đối với thành viên: G5 cam kết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các thành viên Công ty.

Đối với cộng đồng và xã hội: G5 Invest cam kết hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

G5 xây dựng các mối quan hệ với tinh thần coi trọng con người như là tài sản quý giá nhất, trên cơ sở công bằng, chính trực, tôn trọng lắng nghe đồng nghiệp và đối tác.

G5 luôn lấy chữ TÂM làm nền tảng trong mọi hành động, thượng tôn phát luật.

G5 luôn giữ chữ TÍN và danh dự của chính mình, nỗ lực làm việc hết mình để đảm bảo tiến độ đúng cam kết với khách hàng và đối tác.

G5 Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai dịch vụ nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh.

Chat Facebook