Bach Dang Luxury Residence

Phong thủy

Đặt bếp kiểu này khiến gia đình làm ăn thua lỗ quanh năm
Đặt bếp kiểu này khiến gia đình làm ăn thua lỗ quanh năm Bếp là nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà vì thế gia chủ tuyệt đối đừng phạm phải những sai lầm này nếu không muốn tài lộc bị phân tán.
5 lỗi phong thủy phòng khách khiến vận may mãi chưa đến
5 lỗi phong thủy phòng khách khiến vận may mãi chưa đến Phòng khách là nơi đón năng lượng đầu tiên và quan trọng hàng đầu đối với mỗi gia đình, nên rất cần được chú trọng.
6 kiểu nhà phong thủy đại cát, chủ nhà mà kinh doanh thì phất nhanh như diều gặp gió
6 kiểu nhà phong thủy đại cát, chủ nhà mà kinh doanh thì phất nhanh như diều gặp gió Cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà có nhiều cây xanh vừa thông gió, thoáng mát sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương.
4 điều đại cát cho một ngôi nhà hợp phong thủy: Gia chủ càng ở càng hút lộc
4 điều đại cát cho một ngôi nhà hợp phong thủy: Gia chủ càng ở càng hút lộc 4 điều trong phong thủy khi chọn nhà dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý viên mãn.
9 “bí kíp” phong thủy khiến nhà bạn ngày càng thịnh vượng
9 “bí kíp” phong thủy khiến nhà bạn ngày càng thịnh vượng Dưới đây là 9 mẹo phong thủy đơn giản mà hữu ích giúp cho ngôi nhà của bạn hợp phong thủy hơn.
9 kiểu nhà 'đại kị' nhất định phải tránh xa kẻo tán gia bại sản
9 kiểu nhà 'đại kị' nhất định phải tránh xa kẻo tán gia bại sản Nếu đã trót mua phải một trong những kiểu nhà này, gia chủ một là tìm cách sửa lại, hai là phải bán ngay.
Muốn mua nhà mới chuẩn phong thủy bạn cần phải biết rõ 4 điều này
Muốn mua nhà mới chuẩn phong thủy bạn cần phải biết rõ 4 điều này Dưới đây là những điều bạn cần biết để mua nhà mới cho hợp phong thủy, góp phần mang đến tài vượng cho bạn.
Sắp đặt nhà cửa sai cách là xua đuổi Thần Tài, cả đời không xu dính túi
Sắp đặt nhà cửa sai cách là xua đuổi Thần Tài, cả đời không xu dính túi Hướng của cửa sổ cần hạn chế tối đa việc đối diện với những con đường dài và thẳng. Bởi đây luôn là hướng được xem như không may mắn trong phong thủy.
Bài trí phòng khách theo cách này để vận may ào ào
Bài trí phòng khách theo cách này để vận may ào ào Phòng khách được xem là bộ mặt của cả căn nhà. Do đó, việc bài trí cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp phong thủy để đón tài lộc cho gia chủ.
5 đại kỵ khi sắp đặt phòng phủ khiến vợ chồng xung đột, làm ăn lận đận
5 đại kỵ khi sắp đặt phòng phủ khiến vợ chồng xung đột, làm ăn lận đận Đặt phòng ngủ phạm phải những lỗi phong thủy này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khó lòng thuận buồm xuôi gió.
7 mẹo phong thuỷ phát huy tối đa năng suất làm việc tại nhà
7 mẹo phong thuỷ phát huy tối đa năng suất làm việc tại nhà Trong thời đại công nghệ hiện nay, thời gian làm việc tại nhà cũng ảnh hưởng phần lớn đến năng suất công việc và sự nghiệp của bạn.
5 bí quyết phong thuỷ văn phòng giúp tiền vào như nước
5 bí quyết phong thuỷ văn phòng giúp tiền vào như nước Những thay đổi nhỏ dưới đây mang lại vượng khí cho văn phòng.

Chat Facebook