Bach Dang Luxury Residence

Thị Trường

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản cuối năm?
Kịch bản nào cho thị trường bất động sản cuối năm? Khan hiếm nguồn hàng mới sẽ tiếp tục là diện mạo chính của bức tranh thị trường bất động sản những tháng cuối năm.
Khan hiếm căn hộ giá rẻ
Khan hiếm căn hộ giá rẻ Chung cư bình dân không có dự án mới chào bán nhiều quý liền và tình trạng này còn tiếp diễn trong thời gian tới.
Hà Nội xây hai cầu qua hồ Linh Đàm
Hà Nội xây hai cầu qua hồ Linh Đàm Hai cầu đi dưới đường Vành đai 3 trên cao có tổng chiều dài trên 500 m, dự kiến khởi công cuối năm 2019, nhằm khắc phục tình trạng ách tắc của giao thông khu vực này.
Quyết định cuối đời, vợ chồng già Hà Nội ôm khối tiền 110 tỷ
Quyết định cuối đời, vợ chồng già Hà Nội ôm khối tiền 110 tỷ Không ít chủ nhà ở phố cổ bỗng chốc trở thành tỷ phú khi quyết định bán nhà ở tuổi xế chiều.
7 kinh nghiệm mua bán nhà đất bạn cần đặc biệt chú ý
7 kinh nghiệm mua bán nhà đất bạn cần đặc biệt chú ý Những lưu ý hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa vướng mắc hay rủi ro không đáng có xảy ra khi mua bán nhà đất.
Chính phủ chưa xem xét khu du lịch tâm linh 3.000 tỷ của Hoà Bình
Chính phủ chưa xem xét khu du lịch tâm linh 3.000 tỷ của Hoà Bình Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định dự án khu du lịch tâm linh 3.000 tỷ đồng tỉnh Hoà Bình đề xuất chưa đủ điều kiện để Chính phủ xem xét.
Hoà Bình xin làm khu du lịch tâm linh hơn 3.000 tỷ đồng
Hoà Bình xin làm khu du lịch tâm linh hơn 3.000 tỷ đồng Tỉnh Hoà Bình đề nghị Thủ tướng cho phép chuyển mục đích sử dụng gần 48ha đất trồng lúa để xây khu du lịch sinh thái - tâm linh Lạc Thủy, dự kiến hơn 3.000 tỷ đồng do Công ty TNHH MTV Pacific - Hòa Bình làm chủ đầu tư.
Thị trường căn hộ Quý III: Giá tăng cao, phân khúc bình dân khan hiếm dần
Thị trường căn hộ Quý III: Giá tăng cao, phân khúc bình dân khan hiếm dần Theo JLL, thị trường căn hộ Quý III không có nhiều khởi sắc, thiếu vắng nguồn cung mới. Ngoài phân khúc Trung cấp thì các phân khúc khác đều đang chững lại.
‘Hạ chuẩn’ căn hộ xuống 25m2, người nghèo chơi sang mỗi người một căn hộ
‘Hạ chuẩn’ căn hộ xuống 25m2, người nghèo chơi sang mỗi người một căn hộ Theo KTS Phạm Thanh Tùng, nhà cho người thu nhập thấp không có nghĩa là đưa họ vào ở những diện tích bé nhỏ nhất. Chính phủ đề ra mỗi người dân có 20m2 nhà ở thì căn hộ 25m2 dành cho ai? Mỗi người một căn hộ?
Được mất gì khi mua nhà tập thể cũ?
Được mất gì khi mua nhà tập thể cũ? Từng có những giai đoạn thị trường bất động sản khá sôi động với những giao dịch liên quan tới nhà tập thể cũ.
Khối ngoại lùng thuê văn phòng cao cấp
Khối ngoại lùng thuê văn phòng cao cấp 3 năm qua, khách thuê văn phòng là doanh nghiệp nước ngoài chiếm tỷ trọng vượt trội với 63%.
Bộ Xây dựng ‘bật đèn xanh’ cho căn hộ chung cư 25m2
Bộ Xây dựng ‘bật đèn xanh’ cho căn hộ chung cư 25m2 Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật chung quốc gia về nhà chung cư, trong đó Bộ này đề xuất cho phép xây dựng căn hộ diện tích tối thiểu là 25m2.

Chat Facebook