Bach Dang Luxury Residence

Tin tức

Bach Dang Luxury Residence - nơi kinh doanh lý tưởng cho giới tiểu thương
Bach Dang Luxury Residence - nơi kinh doanh lý tưởng cho giới tiểu thương Với vị trí rất gần các khu chợ nổi tiếng Hải Phòng, việc kinh doanh tại Bach Dang Luxury Residence chắc chắn sẽ rất thuận lợi do được thừa hưởng không gian, phong cách mua bán truyền thống của người dân thành phố Cảng.
Shophouse Bach Dang Luxury Residence hội đủ tiêu chí mặt bằng kinh doanh
Shophouse Bach Dang Luxury Residence hội đủ tiêu chí mặt bằng kinh doanh Dự án nằm tại khu vực giao thương sôi động của quận Lê Chân (Hải Phòng), đã hoàn thiện cơ bản và bàn giao đợt một từ cuối tháng 7 vừa qua.
Bộ Xây dựng chỉ đạo nóng, dân hết cảnh ‘ngã ngửa’ về điều chỉnh quy hoạch
Bộ Xây dựng chỉ đạo nóng, dân hết cảnh ‘ngã ngửa’ về điều chỉnh quy hoạch Bộ Xây dựng yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố TW đăng tải các đồ án quy hoạch chung, phân khu, chi tiết thuộc thẩm quyền phê duyệt của tỉnh lên Cổng thông tin điện tử quyhoach.xaydung.gov.vn.
Kiêng mua đất tháng cô hồn, nữ MC hối hận mất tiền tỷ
Kiêng mua đất tháng cô hồn, nữ MC hối hận mất tiền tỷ Kiêng kỵ tháng cô hồn, nữ MC đám cưới tiếc đứt ruột vì bỏ lỡ cơ hội mua nhà, đất giá rẻ vào tay người khác.
Đầu tư BĐS:
Đầu tư BĐS: "Tưởng không lời mà lại lời không tưởng" Các chuyên gia kinh tế cho rằng, mặc dù số liệu cho thấy thị trường bất động sản đang sụt giảm trong 6 tháng đầu năm 2019 nhưng nếu đầu tư vào lĩnh vực này vẫn sẽ có lời.
Liều mua nhà tháng cô hồn, 4 năm sau tôi lãi đậm
Liều mua nhà tháng cô hồn, 4 năm sau tôi lãi đậm Mẹ tôi cho rằng không ai dại gì mà mua nhà trong tháng 7 âm lịch. Bà còn kể cho tôi trường hợp người anh họ vì cố tình mua mảnh đất vào tháng cô hồn nên làm ăn ngày càng bết bát, phá sản.
G5 Invest bàn giao nhà Bach Dang Luxury Residence giai đoạn một
G5 Invest bàn giao nhà Bach Dang Luxury Residence giai đoạn một 55 căn nhà phố dự án bắt đầu đến tay khách hàng từ cuối tháng 7 với chính sách ưu đãi chiết khấu tới 10% giá trị hợp đồng.
G5 Invest bàn giao nhà đúng cam kết dự án Bach Dang Luxury Residence
G5 Invest bàn giao nhà đúng cam kết dự án Bach Dang Luxury Residence Sau gần 1 năm triển khai, dự án nhà phố thương mại Bach Dang Luxury Residence bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng. Thành quả này đã làm "nức lòng” rất nhiều khách hàng, đồng thời khẳng định uy tín của G5 Invest - Nhà phát triển dự án chuyên n...
Dự án Thủy Nguyên Mall bổ sung sản phẩm đầu tư cho Hải Phòng
Dự án Thủy Nguyên Mall bổ sung sản phẩm đầu tư cho Hải Phòng Các không gian thương mại tại trung tâm thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng có mức giá từ 1,2 tỷ đồng, theo chủ đầu tư.
"Làn gió mới" bất động sản phố thương mại tại Hải Phòng Vừa ra mắt thị trường, dự án Thủy Nguyên Mall đã thu hút đông đảo giới đầu tư và kinh doanh đồng thời mang đến một làn gió mới cho phân khúc bất động sản phố thương mại tại Hải Phòng.
Bach Dang Luxury Residence bổ sung căn hộ khu trung tâm Hải Phòng
Bach Dang Luxury Residence bổ sung căn hộ khu trung tâm Hải Phòng Căn nhà phố dự án cao 4 tầng, ngoài kinh doanh, khách hàng có thể thiết kế thành nhà ở với đầy đủ tiện ích và công năng sử dụng.
Sức hút BĐS nội đô Hải Phòng tăng khi cầu nhiều cung ít
Sức hút BĐS nội đô Hải Phòng tăng khi cầu nhiều cung ít Thành phố ngày một phát triển nhưng khu phố cổ Hải Phòng vẫn bảo lưu những giá trị về giá đất cũng như khả năng sinh lời. Nhu cầu kinh doanh của người dân khu vực này là rất lớn, vậy họ nên chọn lựa dự án nào?

Chat Facebook